Please add Image or Slider Widget in Appearance Widgets Page Banner.
If you would like to use different Widgets on each page, we reccommend Widget Context Plugin.

Projects

DONKI MALL

ข้อมูลลูกค้า
ห้างสรรพสินค้า Donki Mall ทองหล่อ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้คอนเซปต์ “Food, Fun, Culture & Amusement Mall” ซึ่งห้างสรรพสินค้านี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และมีสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นจำนวนมากในอาคารสูง 6 ชั้น พร้อมที่จอดรถกว่า 300 คัน โดยหลังจากเปิดตัว ห้างสรรพสินค้านี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลาอันสั้น เพราะมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครเสมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ

Holika Holika

Holika Holika เป็นการผสมผสานระหว่างคําในภาษาอังกฤษคำว่า ‘Holic’ ที่แปลว่าศักดิ์สิทธิ์ และคําในภาษาเกาหลีคำว่า ‘Holita’ ที่แปลว่ามีความลุ่มหลงในเสน่ห์ ซึ่งลูกค้าต้องการสร้างฝันและความงดงามให้กับสาวๆ จึงเน้นสร้างแบรนด์ด้านความงามโดยเฉพาะที่นำเสนอเทรนด์ใหม่ของความสวยงาม และสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใครเป็นหลัก พร้อมมุ่งมั่นสร้างคุณค่าใหม่ให้ผู้คนลืมรูปลักษณ์ธรรมดาของผู้หญิง แล้วเปลี่ยนใหม่ให้เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ตามที่ต้องการนั่นเอง

โพชง

บริษัท ยู ชอปปิง ออนไลน์ จำกัด เป็นบริษัทที่เน้นผลิตภัณฑ์ด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ในกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดยบริษัทของลูกค้าจะรับผิดชอบเกี่ยวกับกิจการไปรษณีย์ของประเทศไทย ซึ่งมีที่ทำการไปรษณีย์กระจายอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย และให้บริการด้านการขนส่งสินค้าและพัสดุทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นหลัก

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จํากัด (มหาชน)

ลูกค้าประสบปัญหากับ Digital Marketing Agency เจ้าเก่า ทางเราจึงมีโอกาสได้เข้าไปให้คำปรึกษาและวางแผนการตลาดออนไลน์ รวมถึงมีการประชุมพูดคุยถึง KPI ที่คาดว่าจะเป็นไปได้ร่วมกันกับลูกค้า โดยได้ข้อสรุปว่าลูกค้าต้องการให้ผู้คนทำการ Booking และติดต่อสอบถามเข้ามาซื้อตั๋ว ซื้อ Package Tour ต่างๆ เราจึงได้ทำแผนการตลาดออนไลน์เสนอลูกค้า ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเลือก Channel โปรโมตสินค้าและบริการที่เหมาะส

Super Sunway

ลูกค้าประสบปัญหาในการทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) กับ Digital Marketing Agency ที่ผ่านๆ มา เพราะ Digital Marketing Agency หลายๆ แห่งนั้นรับลูกค้าค่อนข้างมาก ส่งผลให้เกิดปัญหาในการทำงาน การแก้ไขงานต่างๆ รวมไปถึงการดูแลลูกค้าจึงค่อนข้างใช้เวลาอย่างมากและไม่ทั่วถึง อีกทั้งยังเน้นในส่วนของ Traffic มากกว่า ทำให้ลูกค้าไม่ทราบถึงผลลัพธ์ของการทำการตลาดออนไลน์เท่าที่ควรหรือตามที่คาดหวังไว้ เพราะไม่ได้เน้นไปที่การวัด Conversion นั่นเอ

U STAR Cosmetics

U STAR บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002 โดยมี ไมลอทท์ บริษัทที่เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าเพื่อความงามให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเป็นผู้ผลิตหลัก ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เรียกว่า Cosmeceutical ซึ่งเป็นการผสานศาสตร์ความงามกับวิทยาการแห่งการดูแลผิวพรรณอย่างลงตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ U STAR ผ่านการค้นคว้าและเลือกส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมล่าสุดจากทั่วมุมโลก เครื่องสำอางของ U STAR จึงปลอดภัยอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

CCCforcash

CCC for cash เป็นธุรกิจที่รับจำนำรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ รถกระบะ รถเก๋ง รถหรูทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยการจำนำจะเป็นในรูปแบบของการจำนำจอด ปลอดภัย มีผู้ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
ให้ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินจำนำสูง ดูแลโดยผู้มีประสบการณ์โดยตรงทางด้านธุรกิจการจำนำรถที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการให้บริการที่ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน 100%

ไพรเวชคลีนิก

บริษัท ไพรเวช จำกัด คลินิกแพทย์แผนจีน คลินิกที่ผ่านมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2545 ถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลากว่า 16 ปี มีบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว ยาสมุนไพรจีน มีการให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน และรับปรึกษาปัญหาสุขภาพ

หนองโพ

สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2514 โดยปัจจุบันเป็นสหกรณ์ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “นมโค” ที่ได้รับจากสมาชิกของสหกรณ์ฯ ทั้งนมยูเอชที นมอัดเม็ด ไอศกรีมนม รวมไปถึงการรับสมัครตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ต่างๆ

Copyright © 2018. All rights reserved.