Please add Image or Slider Widget in Appearance Widgets Page Banner.
If you would like to use different Widgets on each page, we reccommend Widget Context Plugin.

Influencer marketing & Key Opinion Leader ( KOL )

บริการลงโฆษณากับ Influencer

สำหรับการทำธุรกิจ การเพิ่มช่องทางขายเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มยอดขายรวม และผลกำไรที่เติบโตขึ้นให้กับผู้ประกอบการ ในปัจจุบัน ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยมากกว่า 70% เป็นผู้ซื้อของออนไลน์ การเพิ่มช่องทางขายทางออนไลน์จึงเป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจอย่างมาก หรือถ้าผู้ประกอบการใดที่มีช่องทางนี้แล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ก็ควรเข้าใจถึงปัจจัยหลักๆ ที่จะมีผลต่อความสำเร็จ ต่อการบริหารช่องทางขายออนไลน์

ทำไมต้องใช้บริการ Influencer Marketing กับ HelloAds?

Influencer Marketing คือ แผนการตลาดที่ผสมผสานระหว่างกลยุทธ์แบบเก่าและแบบใหม่เข้าด้วยกัน โดยมีอินฟลูเอนเซอร์เป็นผู้โฆษณาสินค้าหรือบริการต่างๆ ของแบรนด์ผ่านแคมเปญการตลาดที่ช่วยส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มเป้าหมายได้สำเร็จ 
 
อีกทั้ง Influencer Marketing คือหนึ่งในกลยุทธ์ที่ช่วยเพิ่มผลกำไร กระตุ้นยอดขาย ด้วยการโปรโมตผ่านอินฟลูเอนเซอร์ การเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ เพื่อสร้างการรับรู้และแรงจูงใจในการซื้อ จึงมีความสำคัญอย่างมาก
ทำให้บางครั้งท่านต้องเสียเวลาในการค้นหาและคัดเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมที่สุด
 
HelloAds เข้าใจถึงความยุ่งยากนี้ เราจึงมีบริการ Influencer Marketing แบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อให้แบรนด์ของท่านสามารถสร้างแคมเปญที่เข้าถึงผู้คนในวงกว้างได้มากกว่าที่เคยทำมา โดยดูแลตั้งแต่การคัดเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์แบรนด์ ติดต่อประสานงานระหว่างอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ ร่วมมือกับแบรนด์ในการวางแผนคิด Key Message เพื่อใช้ในการโปรโมต ติดตามประเมินผลงานแต่ละแคมเปญ ไปจนถึงรีพอร์ตที่ครอบคลุมข้อมูลเชิงลึกทุกประเภท เพื่อนำผลลัพธ์มาวิเคราะห์และพัฒนาในแคมเปญต่อไป
 
นอกจากนี้ เรายังช่วยคัดเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์ สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี และประเมินผลลัพธ์ทั้งยอด Reach ยอด Engagement และยอด Impression ที่ท่านจะได้รับอย่างคร่าวๆ เพื่อให้แคมเปญของท่านมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 
HelloAds พัฒนาอยู่เสมอ เพราะเราเข้าใจว่า Influencer Marketing คือ
กลยุทธ์การตลาดที่จะไม่ทำให้แบรนด์ตกยุค แม้โลกจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว
 
ด้วยประสบการณ์ของ HelloAds ที่เคยทำงานกับอินฟลูเอนเซอร์มาแล้วกว่า 1,000 คน ทั้งในและต่างประเทศ
มั่นใจได้ว่าแบรนด์ของท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเป็นมืออาชีพในทุกขั้นตอน ได้ผลลัพธ์แคมเปญตามที่ต้องการ กระตุ้นยอดขาย
และสร้างความแตกต่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์   

ทำไมต้องทำ Influencer Marketing & Key Opinion Leader ( KOL )?

เหตุผลที่ควรใช้ Influencer นั้นมีมากมาย ขึ้นอยู่กับเทคนิคและวัตถุประสงค์ของแต่ละแบรนด์ โดย HelloAds จะขอหยิบ 3 เหตุผลสำคัญที่ทุกท่านควรให้ความสำคัญกับการใช้ Influencer ขึ้นมาดังนี้

1. การสร้าง Brand Awareness

หรือสร้างการมีตัวตนของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก การทำธุรกิจใดๆ ก็ตาม ขั้นตอนแรกที่สำคัญมากๆในการดำเนินธุรกิจคือทำให้ผู้คนรู้จักบริการ หรือสินค้าของท่าน เพราะผู้คนจะซื้อสินค้าหรือใช้บริการของท่านได้อย่างไร ถ้าลูกค้าของท่านยังไม่รู้จักท่าน ดังนั้น Influencer เหล่านี้แหละที่จะช่วยกระจายชื่อเสียงของท่านออกไปให้ผู้ที่ติดตามเขาได้รู้จักบริการหรือผลิตภัณฑ์ของท่าน

2. การสร้าง Trust

หรือความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่นในแบรนด์ หลังจากที่ท่านได้สร้าง Brand Awareness แล้วสิ่งถัดมาที่เหล่านักการตลาดหรือเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ควรทำคือการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือการบริการ เพื่อให้ลูกค้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการของท่านนั่นเอง เพราะไม่ใช่ว่าลูกค้าทุกคนที่รู้จักแบรนด์จะมาซื้อสินค้าหรือบริการของท่าน เพราะหากเขาไม่เชื่อถือในแบรนด์ว่ามีสินค้าดี หรือบริการของท่านดีจริงๆ ลูกค้าก็จะไม่ตัดสินใจซื้อเช่นกัน ดังนั้นการใช้ Influencer ที่มีความน่าเชื่อถือสูงมารีวิว หรือแนะนำสินค้าของท่าน จึงเป็นการเพิ่มโอกาสที่จะทำให้ท่านขายสินค้าหรือบริการต่างๆได้นั่นเอง

3. กระตุ้นยอดขาย

เพิ่ม engagement บนเว็บไซต์หรือบน facebook fanpage ท่านสามารถใช้ Influencer ในการเพิ่มยอดขายหรือกระจายโปรโมชั่นในช่วงเวลาหนึ่งๆ ได้ หรือแม้กระทั่งเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์หรือ Fanpage ของท่าน โดยใช้ Influencer เป็นกระบอกเสียงในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ Fanpage ทำให้ผู้คนพูดถึงสินค้าหรือแบรนด์ของท่านมากขึ้น หรือแม้กระทั่งช่วยเพิ่มยอดขาย ซึ่งการเพิ่มยอดขายนั้นก็มีปัจจัยหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ทางการตลาดของแต่ท่าน

บริการลงโฆษณากับ Influencer ของเรา

สำหรับท่านที่สนใจทำการตลาดด้วย Influencer แต่กังวลว่าจะยุ่งยาก HelloAds สามารถช่วยบริหารจัดการและวางแผน เพื่อช่วยท่านประหยัดเวลาในการติดต่อ รวบรวมข้อมูล และทำให้แคมเปญออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด ตามขั้นตอนดังนี้

ทำการคัดเลือก Influencer

ทำการคัดเลือก Influencer ที่เหมาะสม รวมถึงสรุปยอด Reach และ Engagement ที่ท่านจะได้รับ โดยลูกค้ามาสามารถเลือกลดหรือเพิ่ม Influencer ที่ท่านต้องการได้

ติดต่อประสานงาน

ติดต่อประสานงานกับ Influencer และลูกค้าในการเลือกช่วงเวลาที่ท่านจะทำการโปรโมท และ ช่วยประสานงานเรื่อง Content ที่จะนำเสนอ เพื่อให้ออกมาตรงกับเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

สรุปผลการทำงาน

สรุปผลการทำงานเป็น Report เมื่อจบแคมเปญ

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี! ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ

เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจ ว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง

ผลงานของเรา
เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด
Copyright © 2018. All rights reserved.