Please add Image or Slider Widget in Appearance Widgets Page Banner.
If you would like to use different Widgets on each page, we reccommend Widget Context Plugin.
Search Engine Optimization

รับทำ SEO สร้างตัวตนและความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ เพื่อขึ้นอันดับต้นๆ ของ Google search โดยไม่ต้องจ่ายเงินซื้อพื้นที่

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นชื่อที่ใช้กำหนดให้กับการปรับปรุงการจัดอันดับของผลการค้นหาของ Google ซึ่งปกติแล้ว Google จะแสดงลิงก์หน้าเว็บที่เห็นว่ามีความเกี่ยวข้องกับ keyword ซึ่งวัดผลโดยการวิเคราะห์จำนวนและคุณภาพลิงก์ของเว็บไซต์เราจากหน้าเว็บอื่นรวมถึง keyword ภายในเว็บไซต์ เรื่องง่ายๆที่จะทำให้คุณติดอันดับต้นๆของ Google คือให้เว็บอื่นส่งลิงก์มาที่เว็บไซต์ของคุณเท่านั้นเอง

ทำไมต้องทำ SEO ?

สาเหตุที่ต้องทำ SEO เพราะพฤติกรรมของคนส่วนใหญ่ปัจจุบัน เมื่อมีความต้องการที่จะซื้อสินค้าหรือบริการใดๆก็ตาม สิ่งที่หลายๆคนทำคือ การค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้นบน Google ซึ่งเป็น Search engine ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ลองจินตนาการดูว่าหากเรามีสินค้าหรือบริการที่คนเหล่านั้นต้องการอยู่ในมือ ต้องทำอย่างไร ให้พวกเขาเห็นเว็บไซต์ ซึ่งเปรียบเสมือนหน้าร้านของเราง่ายที่สุด คำตอบคือ การขึ้นอยู่บนหน้าแรกของ Google เพราะโดยธรรมชาติของผู้ใช้งานแล้ว มักจะหยุดอยู่ที่หน้าแรกเกือบทั้งหมด วิธีการที่จะทำให้เราอยู่บนหน้าแรกของ Google มี 2 วิธี คือ Google Adwords เป็นการซื้อโฆษณาจาก google และ SEO

SEO ( Search Engine Optimization )

1. On-site เป็นการรับทำ seo โดยปรับปรุงสิ่งต่างๆบนเว็บไซต์ของเราให้ถูกต้องตามการพิจารณาของ Google คือ

  • Content Factor & Social Signals คือการปรับปรุงเนื้อหาใน Website ให้ตรงกับ Keyword กับธุรกิจของเรา และจะต้องเป็นเนื้อหาที่ดี อ่านเข้าใจง่าย และเป็นประโยชน์ เอื้อต่อการแชร์ไปยัง Social Media อื่นๆ
  • User Signals & User Experience คือ สถิติผู้ใช้งานที่เข้ามา Website เรา คะแนนในส่วนนี้จะดี ก็ต่อเมื่อ website ของเรานั้นมีการโหลดที่เร็ว ใช้งานง่าย  และ มีการโต้ตอบกับผู้ใช้งาน เช่น การคลิกภาพขยาย
  • Technical Factor โครงสร้างหลักที่เอื้อต่อการทำ SEO เช่น Title Description และที่สำคัญWebsite ต้องรองรับสำหรับมือถือด้วยเช่นกัน

2. Off-site เป็นการรับทำ seo โดยเชื่อมโยงเว็บไซต์ของเรากับเว็บไซต์อื่นๆเรียกว่า Backlink โดย Google จะดูว่ามีเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่ของเราเองกำลังเชื่อมโยงกลับไปยังเว็บเพจของเราบ้างหรือไม่ มากน้อยเพียงไร เมื่อเว็บไซต์อื่น ๆ ลิงก์ไปยังเนื้อหาของเรา หรือมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแล้วแบ่งปันเนื้อหาบนเว็บของเราลงบนโซเชียลมีเดีย ก็จะทำให้เว็บเรามีโอกาสที่จะแสดงผลการค้นหาที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

จากปัจจัยข้างต้น จะเห็นได้ว่าทุกคนสามารถที่จะทำ SEO (Search Engine Optimization) ได้ด้วยตัวเอง แต่อาจจะต้องใช้เวลาเป็นปีๆ และการทำ SEO ก็ยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมาย ที่หากว่าคุณทำผิดกฎที่ทาง Google ตั้งไว้สิ่งที่คุณทำมาก็จะไม่ถูกรับเป็นคะแนนให้กับเว็บไซต์ของคุณเพื่อแย่งชิงอันดับที่ดี และแสดงผลบนหน้าแรกของกูเกิ้ล ร้ายแรงสุด อาจถึงขั้นถูกแบนเว็บไซต์ไปเลยก็เป็นได้ จะดีกว่าไหม ถ้าหากคุณมีผู้เชี่ยวชาญที่รับทำ seo หรือผู้ที่รับทำ seo ราคาถูกสามารถดูแลเรื่องนี้ให้คุณได้ ให้คุณได้มั่นใจว่าการลงทุนที่คุณลงไปไม่สูญเปล่า

ประโยชน์จากการทำ SEO กับเรา

รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่เราเพียงคนเดียวที่เลือกคลิกเว็บไซต์ที่อยู่บนหน้าแรกของ Google แต่คนส่วนใหญ่ก็เลือกคลิกเว็บไซต์ที่พบบนหน้าแรกของ Google มากถึง 95% โดยเลือกคลิกเว็บไซต์ที่อยู่อันดับแรกมากถึง 32% อันดับสอง 16% และอันดับสาม 10% ตามลำดับ ส่วนเว็บไซต์ที่พบบนหน้าที่สองของ Google จะมียอดคนคลิกเฉลี่ยเพียงแค่ 1% เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น คือ กว่า 80% ของผู้คนมักเลือกคลิกเว็บไซต์ที่ติดอันดับแรกๆ ของการค้นหา มากกว่าเว็บไซต์ที่เป็นโฆษณา

ดังนั้น หากคุณคิดว่าการทำ SEO เป็นเรื่องไม่จำเป็น คุณกำลังพลาดโอกาสเติบโตไปอย่างน่าเสียดาย

HelloAds จึงมีบริการรับทำ SEO ราคาถูก เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ กระตุ้น Brand Awareness, Website Traffic, และ Conversion Rate ของแบรนด์เล็กและใหญ่ให้เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

นอกจากนี้ SEO ยังช่วยดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณให้สนใจและเข้ามาซื้อสินค้าหรือบริการแบรนด์คุณมากขึ้น ผ่านการเลือกใช้ Keyword ที่ตรงกับสินค้าและบริการของคุณ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพ ติดอันดับแรกๆ บน Google จนคนสามารถเห็นและเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น

ถ้าอยากให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น มาใช้บริการรับทำ SEO ราคาถูกกับเรา ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา รับรองได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี! ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจ ว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง
ผลงานของเรา
เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด
Copyright © 2018. All rights reserved.