FACEBOOK & INSTAGRAM

Facebook และ Instagram เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เรียกได้ว่า สามารถสร้างจุดเด่นจุดแข็ง และกระจายความน่าสนใจของแบรนด์ออกไปได้เป็นวงกว้างในระยะเวลาอันรวดเร็วผ่านตัวคอนเทนต์ กราฟิก และการยิงแอดโฆษณา

บางคนอาจจะคิดว่าแค่คอนเทนต์และกราฟิกที่ดีก็เพียงพอแล้ว แต่ในความเป็นจริงนั้นการทำคอนเทนต์และกราฟิกตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการนับเป็นเรื่องดี แต่จะไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าเรามีการกระจายคอนเทนต์และกราฟิกที่ดีนั้นออกไปในรูปแบบของการโฆษณา Facebook เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น

สำหรับในการเลือกกลุ่มเป้าหมายผ่านการยิงแอด Facebook ที่สามารถเลือกได้
หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง กลุ่มคนที่มีความชอบเรื่องนั้นๆ หรือเลือกจากช่วงอายุ ยิ่งถ้ามีการวิเคราะห์และเลือกใช้เครื่องมือในการซื้อโฆษณา Facebook ได้อย่างเชี่ยวชาญ ก็ยิ่งทำให้มีโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีมากขึ้น เพราะสุดท้ายถึงแม้แบรนด์จะทำคอนเทนต์และกราฟิกออกมาได้ดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีใครเห็นหรือ รับรู้แบรนด์ก็จะเสียโอกาสหลายๆ อย่างไปนั่นเอง

ปัจจุบันนี้ โลกของเราได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ผู้คนส่วนมากใช้เวลาส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มต่างๆ ในโลกออนไลน์ ซึ่งถ้าจะพูดถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ อันดับต้นๆ ของโลกคงไม่พ้น Facebook และ Instagram ของ Meta เพราะทั้งสองแพลตฟอร์มถือเป็นแพลตฟอร์มหลักที่ทรงพลังมากในโลกโซเชียล เนื่องจากมีผู้ใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยในประเทศไทยเองมีผู้ใช้งาน Facebook สูงสุดเป็นอันดับ 8 ของโลก มากถึง 49 ล้านคน จาก 68 ล้านคน และผู้ใช้งาน Instagram สูงสุดเป็นอันดับที่ 14 ของโลก โดยมีผู้ใช้งานมากถึง 13.6 ล้านคน มีอัตราการเติบโตมากกว่าปีก่อน (2017) ถึง 24% อ้างอิงจากสถิติผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียในประเทศไทย ของงาน Thailand Zocial Awards 2018 และด้วยความที่ผู้คนเกินครึ่งประเทศใช้เวลา และให้ความสำคัญกับแพลตฟอร์มทั้งสองนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือ ใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการทำการตลาดบนโลกออนไลน์

การลงโฆษณา Facebook และ Instagram หรือยิงแอด Facebook นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการสร้าง Awareness และ Brand Loyalty เป็นอย่างมาก เพราะการจะเกิดยอดขายขึ้นได้นั้น ลูกค้าต้องเชื่อมั่นและมั่นใจในแบรนด์ หรือร้านค้านั้นๆ ก่อน หากมั่นใจแล้ว การซื้อขายก็สามารถเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่งอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นนอกจากคอนเทนต์ และกราฟิกต่างๆ แล้ว ก็คือตัวของแอดมินเอง แอดมินมีความสำคัญมากนับว่าเป็นหน้าตาของแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่งแอดมินต้องมีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าของแบรนด์เจอปัญหาใดๆ แอดมินต้องพร้อมดูแลช่วยเหลือตลอดเวลา เมื่อลูกค้าพึงพอใจในการดูแลก็จะสามารถทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ไปในทิศทางด้านบวก นอกจากนี้ แอดมินยังเป็นส่วนสำคัญที่สามารถทำยอดขายให้กับแบรนด์ได้ เพราะเมื่อพูดถึงพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคทั่วไป จะมีความอยากได้สินค้านั้นๆ ไม่นานหากแอดมินสามารถให้ข้อมูลสินค้าได้ครบถ้วน ตอบคำถามอย่างรวดเร็วก็มีสิทธิสูงที่จะปิดการขายได้สำเร็จ

อย่างที่เป็นที่รู้กันว่าการยิงแอด Facebook และยิงแอดไอจีจำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการซื้อโฆษณา Facebook หรือการตั้ง Target เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการให้กับกลุ่มเป้าหมายของเราให้รู้จักสั่งซื้อ และจดจำสินค้า และบริการของเราเมื่อเห็นโฆษณา Facebook นั่นเอง

ส่วนสิ่งที่สำคัญของการยิงแอด Facebook และยิงแอดไอจี ก็คือการตั้ง Target ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถยิงโฆษณาไปหาใครบนโลกก็ได้ด้วย Location Targeting คือการเลือกตำแหน่งที่ตั้งให้เป็นหนึ่งในเกณฑ์การตั้งกลุ่มเป้าหมายแบบ Core Audience ที่จะช่วยให้การยิงแอดโฆษณาFacebook ไปหากลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในพื้นที่ ที่คุณต้องการได้ละเอียดและแม่นยำ รวมไปถึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้ร่วมกับเกณฑ์อื่นๆ เพื่อให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงกับที่ต้องการมากที่สุด พอได้ Targeting คือกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการเรียบร้อยแล้วเราก็จะมีวิธียิงแอด Facebook และวิธียิงแอดไอจีที่สามารถได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จนสามารถช่วยให้แบรนด์คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และสามารถช่วยสร้าง Brand Awareness รวมไปถึงยอดขายให้ธุรกิจคุณได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ การยิงแอดโฆษณาถึงเป็นสิ่งสำคัญกับธุรกิจในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะพฤติกรรมของผู้คนที่ใช้เวลาในโลกโซเชียลมีเดียมากขึ้น ดังนั้น หากเราต้องการกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในแพลตฟอร์มต่าง ๆสามารถเข้าถึงโพสต์ของเรามากขึ้น การยิงแอดโฆษณาจึงช่วยตอบโจทย์และสร้างข้อได้เปรียบมากกว่าการทำโฆษณาในรูปแบบอื่นๆ ที่เราไม่สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่แน่ชัดซึ่งการยิงแอด Facebook และการยิงแอดไอจีจะช่วยให้โฆษณาของคุณปรากฏไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การยิงแอด Facebook เป็นช่องทางการยิงแอดโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจากโฆษณา Facebook มีผู้ใช้งานในประเทศไทย จำนวนมหาศาล และมีระบบหลังบ้านในการยิงแอด Facebook ที่สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายและพฤติกรรมต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้การยิงแอด Facebook นั้นเหมาะสำหรับ
ธุรกิจทุกรูปแบบ

การยิงแอดไอจี ถือเป็นการยิงแอดโฆษณาอีกช่องทาง ที่จะทำให้โฆษณาของคุณไปปรากฏสู่กลุ่มเป้าหมายที่ชอบเล่น Instagramที่เป็น Social Media ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดรองลงมาจาก Facebook ซึ่งวิธียิงแอดไอจีนั้นสามารถใช้เครื่องมือเดียวกันกับการยิงแอด Facebookได้นั่นเอง

HelloAds มีบริการรับยิงแอด Facebook และยิงแอดไอจีที่ตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์คุณ ซึ่งการกำหนด Targeting คือสิ่งสำคัญ
ในการสร้างโฆษณา Facebook และวิธียิงแอดไอจี โดยเราจะทำการ Market Research กลุ่มเป้าหมายก่อนเริ่มยิงแอด Facebook
หรือยิงแอดไอจี สิ่งนี้จะช่วยให้แบรนด์และสินค้าหรือบริการของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น

บริการของเรา

FACEBOOK และ INSTAGRAM

Content & Graphics

คอนเทนต์ดี กราฟิกสวย เข้าถึงคนง่าย
คนอยากอ่าน อยากแชร์ Facebook จะคอนเทนต์
แบบไหนเราก็ทำให้คุณได้

Admin Page Full Time

ทักมาตอนไหนก็ตอบได้รวดเร็ว
ไม่ต้องรอเวลาเข้างาน พร้อมข้อมูลถูกต้อง
เชิญชวนให้ซื้อสินค้า

Online Marketing Plan

วางแพลนล่วงหน้า จัดโปรโมชัน
และกิจกรรมตาม Seasonal
เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก มีชัยไปกว่าครึ่ง

Facebook & Instagram
Ad Management

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย ยิง Ads ตรงจุด
ลูกค้าเชื่อมั่น จนสามารถเกิดยอดขาย

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี!
ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง

ประสบการณ์

ผลงานของเรา

เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด