บริการของฮัลโหลแอดส์

DIGITAL MARKETING รับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร

HELLOADS เรามีครบทุก SERVICE ที่จะช่วยผลักดันให้คุณสามารถเติบโต
และสร้างยอดขายบนออนไลน์ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน
ด้วยบริการแบบ ONE STOP SERVICE และทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

การบริการ

ฮัลโหลแอดส์พร้อมยกระดับให้แบรนด์ของคุณ

เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพในทุกช่องทาง

ลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแล

กลยุทธ์การตลาดของ HELLOADS
จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้อย่างไร?

ด้วยความที่ HelloAds เป็น Online Marketing เราจึงเน้นบริการที่สามารถช่วยวางแผนการตลาดธุรกิจออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์ ที่จะตอบสนองต่อเป้าหมายทางธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด ซึ่งบริการ และกลยุทธ์การตลาดของเราจะคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจของคุณเป็นหลัก เพื่อทำการ วางแผนการตลาดให้กระตุ้นยอดขายจากกลุ่มเป้าหมายเดิม พร้อมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ทั้งกลุ่มลูกค้าใหม่และกลุ่มลูกค้าของคู่แข่งให้กลายมาเป็นลูกค้าเรา ด้วยโซลูชันการตลาดที่วางแผนเพื่อแบรนด์คุณคนเดียวเท่านั้น

อย่างบริการยิง Ads บน Google หรือบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ HelloAds เราก็มีการพูดคุยกับลูกค้าเพื่อทำการโปรโมตคอนเทนต์ และแบรนด์ให้ตรงตามความต้องการ จากนั้นจึงมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการจะให้โฆษณาไปแสดงผลเฉพาะผู้ที่สนใจจริงๆ เท่านั้น ซึ่งการ ยิง Ads จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ทางธุรกิจและแผนการตลาดที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นจนสามารถเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้สำเร็จ

นอกจากนี้ ยังมีบริการ Influencer ที่ช่วยตอบโจทย์ต่อการกระตุ้นยอดขาย
และทำการตลาดออนไลน์หรือ Digital Marketing เป็นอย่างมาก เนื่องจาก
ปัจจุบันนี้ตลาดอินฟลูเอนเซอร์ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะ ในธุรกิจออนไลน์ และยังเป็นกลยุทธ์ที่สามารถสร้างผลตอบแทนให้กับธุรกิจ (ROI) ได้มากเป็นอันดับต้นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งในปี 2020 แบรนด์ที่ทำการตลาดผ่าน Influencer นั้นได้ผลตอบแทนสูงถึง 5.78 ดอลลาร์ เมื่อมีการลงทุน
ทุกๆ 1 ดอลลาร์ นั่นหมายความว่า ผลลัพธ์จากการทำ Digital Marketing นั้น สามารถสร้างรายได้ๆ มากถึง 5 เท่า

หรือบริการรับทำคอนเทนต์หรือ SEO ของ HelloAds, Digital Marketing Agency ก็มีส่วนในการกระตุ้นยอดขายได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะการทำคอนเทนต์เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญในการทำ Online Marketing นั่นเอง ดังนั้น HelloAds จึงมีการวางแผน การตลาดและกลยุทธ์การตลาดให้ธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ เพื่อให้ คอนเทนต์ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายและตรงตามความต้องการของคุณ มากสุด จนสามารถดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายให้ซื้อสินค้า ของแบรนด์คุณได้ในที่สุด

ด้วยกลยุทธ์การตลาดใน Marketing Online ของเราที่มีการพัฒนาให้ก้าวให้ทันผู้บริโภคอยู่เสมอ
ทำให้สามารถเพิ่มยอดขายในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นทุกวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ONLINE MARKETING มีอะไรบ้าง? ทำไมบริการของ
HELLOADS ถึงตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เพราะเราเป็นธุรกิจ Digital Marketing ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อส่งเสริมธุรกิจใน โลกออนไลน์ โดยเน้นการโปรโมตสินค้า หรือบริการของธุรกิจออนไลน์ให้กลายเป็น ที่รู้จักและเป็นที่สนใจ เพื่อดึงดูดให้กลุ่ม เป้าหมายของแบรนด์ตัดสินใจซื้อสินค้าและ บริการนั้นๆ ได้อย่างรวดเร็ว จนสามารถ เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ซึ่งหลายคนน่าจะรู้จัก การทำการตลาดออนไลน์ที่รู้จักกันทั่วไป อย่างโฆษณาบน Google, Facebook, YouTube หรือการทำบล็อก Content Marketing เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐาน ของ Online Marketing นั่นเอง

HelloAds จึงรับทำการตลาดออนไลน์แบบ ครบวงจร เพื่อมอบความสะดวกสบาย และบริการที่ตอบโจทย์ให้กับทุกคน เพราะ เพียงแค่คุณบรีฟเนื้องานที่คุณต้องการ มาในครั้งเดียว เราก็สามารถต่อยอดให้คุณ ได้ทุกบริการ ประกอบกับในปัจจุบันที่การ ตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ได้ กลายเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการส่งเสริม และช่วยโปรโมตให้ยอดขายสินค้า และบริการเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ ธุรกิจส่วนใหญ่หันมาใช้การตลาดออนไลน์ มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจาก Marketing Online มีประโยชน์ต่อธุรกิจ หลายอย่าง เช่น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ ง่ายขึ้น มีโอกาสดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย หรือสามารถ วัดผลได้อย่างแม่นยำทำให้การทำการตลาด ออนไลน์และการวางแผนการตลาดได้รับ ความนิยมนั่นเอง

หากถามถึงช่องทางของ online marketing มีอะไรบ้าง ก็คงจะต้องตอบว่า ในปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ สามารถทำได้หลักๆ 8 ประเภท ได้แก่ SEO, Google Ads, SMM, Content Marketing, Video Marketing,Email Marketing, Influencer Marketing และ Affiliate Marketing ซึ่งทั้งหมดนี้ HelloAds, Digital Marketing Agency มีบริการ ทั้งหมดนี้ ซึ่งไม่ว่าธุรกิจของคุณจะใหญ่ หรือจะเล็กแค่ไหน จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร เราก็พร้อมทำการวางแผนการตลาด ออนไลน์และกลยุทธ์การตลาดให้กับธุรกิจ คุณ เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างการ รับรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมายนั่นเอง

นอกจากนี้ การทำการตลาดออนไลน์ หรือ Online Marketing ของ HelloAds นั้นจะเป็นการวางแผนกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ
เพราะเราจะอิงกับพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย คู่แข่ง และตลาดสินค้าของคุณ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าแผนการตลาดที่เราทำให้จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้คุณได้แน่นอน

HELLOADS จะช่วยให้ธุรกิจออนไลน์
ของคุณโดดเด่นจากคู่แข่งได้อย่างไร?

ด้วยประสบการณ์การทำงานของ HelloAds ที่ทำแคมเปญมามากกว่า 5,000 แคมเปญให้กับธุรกิจทุกประเภท เราจึงมีประสบการณ์ และ
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการทำ Digital Marketing ทุกรูปแบบ เรามีพาร์ตเนอร์กับทุกแพลตฟอร์ม ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจออนไลน์ของคุณจะต้องการ
กระตุ้นยอดขายหรือสร้าง Awareness เราก็สามารถทำให้คุณได้

HelloAds จะคำนึงถึงความต้องการของแบรนด์คุณ สินค้าและบริการ กลุ่มเป้าหมาย และ Performance เพื่อสร้างแบรนด์คุณให้แข็งแกร่งโดดเด่นจากคู่แข่ง
เราเน้นวิเคราะห์ปัญหาธุรกิจของคุณ เพื่อวางแผนการตลาดแบบครบวงจร บนพื้นฐานความต้องการและงบประมาณ เพื่อสร้าง Brand Awareness, Lead Generation
รวมไปถึง B2B Marketing ให้สอดคล้องกับระยะเวลาตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ เรายังมีการวางแผนการตลาดและกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด ซึ่งเราเป็นมากกว่า Full-Service Digital Marketing Agency เราเป็นเหมือนเพื่อนร่วมเดินทางและทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจส่วนตัวของแบรนด์คุณ

การตลาดออนไลน์ คือ
หัวใจสำคัญของการทำแบรนด์
ในโลก Digital Marketing

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า Digital Marketing เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำการตลาด
ออนไลน์ HelloAds จึงได้มีการพัฒนาความรู้และบริการต่างๆ ให้เข้ากับยุคสมัย
เพื่อช่วยสร้างแบรนด์ของคุณให้เติบโตจนประสบความสำเร็จมากที่สุดนั่นเอง
เรายังรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เพียงแค่คุณมาหาเรา คุณก็
สามารถต่อยอดได้ทุกบริการโดยไม่ต้องบรีฟหลายครั้ง เพราะ HelloAds
ต้องการให้แบรนด์ของคุณเติบโต และประสบความสำเร็จเนื่องจากความฝัน
ของคุณก็คือความฝันของเรา

ด้วยบริการของเราทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Google Ads, Social Media Ads,
บริหารจัดหา Influencer, การทำคอนเทนต์, การทำ SEO หรือบริการ Admin
เราก็มีพร้อม เพื่อรองรับความต้องการของคุณในตลาด Digital Marketing
เพราะการทำการตลาดออนไลน์ คือ หัวใจสำคัญของการทำการตลาด
หรือ Digital Marketing นั่นเอง

นอกจากนี้ ในโลก Digital Marketing เราเป็นผู้รับทำการตลาดออนไลน์
แบบครบวงจรที่เน้นการสร้าง Performance และผลลัพธ์ เพื่อทำการตลาด
Digital Marketingให้ได้อย่างจุดตรงที่สุด และสามารถตอบโจทย์
ทุกความต้องการของคุณได้อย่างสำเร็จ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
  • เมื่อท่านกด “ส่ง” ท่านเข้าใจและยอมรับรายละเอียดตามที่ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.