GOOGLE ADVERTISING NETWORK

รับทำ Google Ads
บริการลงโฆษณา Google

Google Adwords หรือ Google Ads คือบริการโฆษณา Google ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Google Search ที่เราใช้กันอยู่บ่อยๆ Google Display Network ซึ่งเป็นป้ายโฆษณาที่ไปแปะอยู่ตามเว็บไซต์หรือในแอป หรือโฆษณาบน Youtube ที่หลายคนมักพบเห็นกันบ่อยๆ เวลารับชมวิดีโอบน Youtube นั่นเอง

Google Adwords คือเครื่องมือโฆษณาออนไลน์
ที่ช่วยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียกได้ว่าปัจจุบันเป็นยุคแห่งการแข่งขันของการทำโฆษณาอย่าง Google Ads และการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะ มองไปทางใหนเราก็จะเห็นโฆษณาอยู่เต็มไปหมด ซึ่ง Google Ads หรือ Google Adwords คือเครื่องมือหลักที่นักการตลาดใช้เพื่อทำการโฆษณาออนไลน์บนเครือข่าย ของ Google แพลตฟอร์ม Search Engine อันดับหนึ่งของโลกที่คนไทยกว่า 99% เข้าไปหาข้อมูลต่างๆ นั่นเอง อีกทั้งจำนวนผู้เข้าใช้งาน Google เพื่อค้นหาข้อมูล ในประเทศไทยต่อเดือนมีจำนวนสูงถึง 4 ร้อยกว่าล้านคน เฉลี่ยแล้วมีผู้ใช้วันละ 13 ล้านคน ทำให้ Google กลายเป็นตลาดออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่และมีโอกาสที่แต่ละธุรกิจ จะขายสินค้าหรือบริการผ่านการทำ Google Ads ได้เพิ่มมากขึ้น จนสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้มากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องทำ Google Adwords?

เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า นึกอะไรไม่ออกให้บอก Google ปัจจุบันนี้ เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ชีวิตเรานั้นวนเวียนอยู่กับ Google ไม่ว่าจะเป็นการค้นหา ข้อมูล หรือรับชมรายการต่างๆ ผ่านทาง Youtube แม้กระทั่งจะหาซื้อสินค้า เราก็ค้นหาผ่านทาง Google ทั้งนั้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่การทำการตลาดออนไลน์กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้หลายแบรนด์ต่างทำการขายของ เปิดหน้าร้านออนไลน์ เพื่อสร้างรายได้ โดยไม่ต้องเสียค่าเช่าหรือค่าดูแลหน้าร้านแพง และสามารถเข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมหาศาล


แต่เนื่องจากการลงโฆษณา Google ได้รับความนิยมในวงกว้าง ทำให้มีคู่แข่งจำนวนมากอยู่ในโลกออนไลน์ แล้วทำอย่างไรเราถึงจะได้อยู่หน้าแรก หรือจะให้ดีกว่านั้นคืออยู่อันดับแรกๆ ของ Google โดยเร็วที่สุดเพื่อที่จะแย่งชิงส่วนแบ่งหรือสร้างจุดยืนบนตลาดออนไลน์ได้การยิงแอดโฆษณาหรือการซื้อโฆษณา Google จึงเป็นคำตอบนั่นเอง โดยเราสามารถอยู่หน้าแรกหรืออยู่อันดับต้นๆ ของ ผลการค้นหาได้ทันทีเมื่อเสียค่าบริการเป็นต่อคลิก กล่าวคือคุณจะเสียเงินเมื่อมีลูกค้าเข้ามาในหน้าร้านหรือเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น หากโฆษณา Google ปรากฏขึ้นแต่ลูกค้าไม่คลิกเข้ามาในหน้าเว็บไซต์ของคุณ คุณก็ไม่ต้องเสียเงินนั่นเอง

แน่นอนว่าการค้าขายหรือการโปรโมตผลิตภัณฑ์ใดๆ ของคุณ จำเป็นต้องมีหน้าร้าน แต่ถ้าร้านของคุณอยู่ไกลมากจนลูกค้าไป ไม่ถึงหรือเข้าถึงได้ยาก แล้วร้านของคุณจะขายของได้อย่างไร หากแม้แต่คนผ่านหรือเข้าร้านยังไม่มีการขายของบนโลกออนไลน์ ก็เช่นกัน การทำ Google Ads จะทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์เข้าถึง ร้านของคุณได้ง่ายขึ้น เสมือนคุณได้ทำเลทองในการเปิดร้านได้ หน้าร้านที่ติด BTS, MRT หรืออยู่ในย่าน CBD ต่างๆ นั่นเอง

บริการรับทำ Adwords โฆษณา Google ของเรา
ช่วยแบรนด์คุณให้เป็นผู้นำในตลาดได้อย่างไร?

เพราะผลลัพธ์การค้นหาของ Google จะมาพร้อมกับโฆษณา Google เสมอ จากสถิติพบว่า Google จะแสดงผลลัพธ์ขึ้นมาถึง 2.5 ล้านเว็บไซต์ ภายใน 1 วินาทีในทุกๆ วัน ซึ่งหมายความว่า หากลูกค้าใช้บริการรับทำ Adwords หรือ Google Ads กับเรา ช่องทางการโปรโมตสินค้าของลูกค้าจะเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ Traffic ของเว็บไซต์สูงขึ้น อย่างก้าวกระโดด เพิ่มการมองเห็นของกลุ่มเป้าหมาย และกระตุ้นยอดขายให้เกินเป้า

โฆษณา Google ยังช่วยเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจของลูกค้าอีกด้วย ยิ่งลูกค้าใช้ Adword บน Google มากเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการสร้าง Awareness และ Sales มากเท่านั้น เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้แบรนด์ลูกค้าสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ง่ายขึ้น ดังนั้น หากแบรนด์ลูกค้ายังไม่ได้เริ่มต้นทำ Google Ads ก็อาจมีความเป็นไปได้ว่า คุณกำลังตามคู่แข่งไม่ทันนั่นเอง

เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า บริการรับทำ Adwords หรือ Google Ads ของเราจึงครอบคลุมทุกบริการโฆษณา Google ทั้งกำหนดกลุ่มเป้าหมายโฆษณา ปรับเปลี่ยนแพลตฟอร์มให้เหมาะสมกับพื้นที่โฆษณาของลูกค้า ทำให้ผู้คนเข้าหาเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น วิเคราะห์ผลลัพธ์ความสำเร็จของแบรนด์ และเพิ่มโอกาสในการขาย พร้อมขยายกลุ่มเป้าหมายไปทั่วโลก

การยิงแอดโฆษณา Google ให้ติดหน้าแรก ด้วย Adwords
สร้างข้อได้เปรียบในการทำการตลาดได้อย่างไร ?

HelloAds เป็นเอเจนซี่ที่รับทำ Google Ads เพื่อเพิ่ม ROI ให้กลุ่มเป้า หมายเข้าถึงแบรนด์เรามากกว่าเดิม รวมไปถึงให้แคมเปญมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนทุกการ Click เป็น ROI ให้ธุรกิจคุณ เป็นอย่างที่รู้กันว่าหน้าแสดงผลของ Google Search มักมาพร้อมกับ โฆษณา Google Ads เสมอ ซึ่งเวลาที่เราค้นหาอะไรบางอย่างบน Google เราจะพบว่ามีผลการค้นหาแสดงขึ้นมาถึง 2.5 ล้านภายใน 1 วินาที นั่นหมายความว่าการลงโฆษณา Google เป็นหนึ่งในช่องทาง โปรโมตสินค้า และเป็นตัวช่วยในการเพิ่ม Traffic สู่เว็บไซต์ของแบรนด์ที่ทรงพลัง

สิ่งนี้จะเป็นโอกาสให้คุณสร้างข้อได้เปรียบในตลาดได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจโดยใช้โฆษณา Google Ads ได้อีกด้วย เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายมีโอกาสเข้าถึงสินค้า บริการ และแบรนด์ได้มากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้เป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้พุ่งสูงยิ่งขึ้น

ดังนั้น การซื้อโฆษณา Google Ads หรือการยิงแอดโฆษณาเป็นปัจจัย สำคัญในการสร้างธุรกิจและแข่งขันกับแบรนด์คู่แข่งไปในเวลาเดียวกัน หากแบรนด์คุณยังไม่ได้เริ่มต้นทำโฆษณาออนไลน์หรือซื้อโฆษณา Google Ads ในปัจจุบันนี้ก็อาจมีความเป็นไปได้ว่าแบรนด์คุณอาจตาม แบรนด์คู่แข่งไม่ทันนั่นเอง

แล้วการยิงแอดโฆษณา Google Ads นั้น จำเป็นต้องมีการติดตาม เทรนด์และเรียนรู้การใช้เทคนิคใหม่ๆ ของโฆษณา Google Ads อยู่เสมอ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและคนที่สนใจสินค้าได้สำเร็จ ซึ่งความเชี่ยวชาญในการยิงแอดโฆษณา หรือลงโฆษณา Google นั้นไม่ อาจเกิดขึ้นได้ชั่วข้ามคืน จำเป็นต้องมีการศึกษาและทดลองเป็นระยะเวลาหนึ่ง

HelloAds จึงมีบริการรับทำ Adwords ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ
ไม่ว่าคุณต้องการลงโฆษณา Google Ads รูปแบบไหน คอนเทนต์อะไร เราก็สามารถทำให้คุณได้
เพราะเราพร้อมเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งที่สร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์คุณ

Google Adwords Service
มีอะไรบ้าง?

Google Banner Ads

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้าง Brand Awareness หรือต้องการทำให้ Brand เป็นที่รู้จัก การทำ Banner หรือป้ายโฆษณาตามเว็บต่างๆ หรือบนแอปต่างๆ คือทางเลือกที่คุณมองหา เพราะป้ายของคุณจะกระจายไปถึงผู้คนมากมาย อีกทั้งเรายังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่จะให้ป้ายโฆษณาของเราไปแสดงได้ด้วย ทำให้ป้ายโฆษณาของเราส่งสารไปถึงผู้คนที่สนใจสินค้าหรือบริการของเราได้จริงๆ มากกว่าป้ายบิลบอร์ดทั่วไป และเราจะคิดเงินในกรณีที่ลูกค้าดูป้ายของเราจริงๆ หรือคลิกเข้ามาที่ร้านของเรา ทำให้ทุกค่าใช้จ่ายของเราเต็มไปด้วยคุณภาพมากกว่าป้ายโฆษณาตามท้องถนนนั่นเอง

Re-marketing

คือการให้โฆษณาของเราติดตามลูกค้าที่เคยเข้าเว็บไซต์ของเรามาแล้วครั้งหนึ่งแต่อาจจะไม่ได้ทำการสมัคร หรือซื้อสินค้า หรือเกิดการชั่งใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าแล้วหลงลืมเราไปให้เขากลับเข้ามาสนใจ สินค้าหรือบริการของเราใหม่อีกครั้ง ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้มีโอกาสที่จะสร้าง Engagement บนเว็บไซต์สูง เนื่องจากคนกลุ่มนี้มีความสนใจในตัวสินค้าหรือบริการเหล่านี้อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั่นเอง การเตือนให้เขาจำเราได้แล้วกลับมาดูสินค้าของเราอีกครั้ง จึงเป็นสิ่งสำคัญในกรณีที่ลูกค้าเน้นการสร้างยอดขาย หรือ Engagement บนเว็บไซต์นั่นเอง

Google Search Ads

Google Adwords คือบริการโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆ ผ่านโฆษณา Google เช่น Google Search ที่เราใช้กันอยู่บ่อยๆ Google Display Network เป็นป้ายโฆษณาที่ไปแปะอยู่ตามเว็บไซต์หรือในแอป และ โฆษณาบน Youtube ที่หลายคนมักพบเห็นกันบ่อยๆ เวลารับชมวิดีโอบน Youtube นั่นเอง

Youtube Ads

เราสามารถซื้อคำค้นหาใน Google เพื่อให้เว็บไซต์หรือร้านค้าของเราปรากฏขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ในผลการค้นหาของ Google ได้ โดยหากลูกค้าเน้นการสร้าง Engagement กับเว็บไซต์ เช่น ต้องการคนเข้ามาในร้านเข้ามาใช้บริการ หรือซื้อสินค้าของเรา Google Search Ads คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

"

การทำโฆษณา Google ควรต้องตั้งเป้าหมายและเข้าใจเป้าหมายของการทำโฆษณาก่อนว่าเราอยู่ในระยะใด โปรโมต การสร้างแบรนด์ หรือต้องการสร้าง Engagement และยอดขาย หากเราเข้าใจและทำโฆษณาอย่างมีเป้าหมายแล้วเราก็จะสามารถบริหารและจัดการงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น หากลูกค้าเป็นแบรนด์ใหม่แต่ทำโฆษณาเน้นยอดขาย การโฆษณาอาจจะไม่มีประสิทธิภาพมากตามที่ลูกค้าหวังเพราะตาม Business Funnel (ช่องทางการทำธุรกิจ) แล้วหากลูกค้าเป็นแบรนด์ใหม่การจะสร้างยอดขายได้ ลูกค้าจำเป็นต้องสร้างตัวตนก่อน สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและบริการ การโฆษณาที่เหมาะสมก็จะเป็น Youtube และ Display Network นั่นเอง หากคุณไม่แน่ใจว่าควรจะใช้บริการโฆษณาตัวไหน HelloAds ยินดีให้บริการเป็นที่ปรึกษาและแนะนำแนวทางการทำโฆษณาออนไลน์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

"

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี!
ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง

ประสบการณ์

ผลงานของเรา

เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด