WEBSITE

รับทําเว็บไซต์ บริการสร้าง
Website ของคุณโดยเฉพาะ

เว็บไซต์คือสื่อในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลข่าวสาร หน้าร้านขายของ และอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วนขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และแนวทางการใช้งานของแต่ละบุคคล ในยุค Internet of thing ทุกสิ่งทุกอย่างถูกยกขึ้นไปอยู่บนโลกออนไลน์หมด เพราะเข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งยังประหยัดต้นทุนและมีค่าบำรุงรักษาดูแลที่ถูกกว่าหน้าร้านจริงๆ อีกทั้งยังเข้าถึงผู้คนได้ในจำนวนมาก ถ้าจะบอกว่าส่งไปถึงผู้คนทั้งโลกเลยก็ไม่ได้เกินจริงแต่อย่างใด เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตทุกคนก็สามารถเข้าเว็บไซต์ของคุณได้ทันที ดังนั้น การสร้างเว็บไซต์จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ทำไมต้องทำ Website เขียนเว็บไซต์เป็นของตนเอง ?

ปัจจุบันเราสามารถเปิดหน้าร้านค้า หรือประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารได้มากมายหลายช่างทางไม่ว่าจะเป็น Line Ads, Facebook Fanpage, Marketing Place ต่างๆ และอีกมากมาย แต่การที่คุณทำทุกอย่างอยู๋บนพื้นที่เหล่านั้นย่อมมีความเสี่ยง เพราะคุณพึ่งพาบริการของโปรแกรมเหล่านั้นอยู่ หากโปรแกรมเหล่านั้นหยุดให้บริการ หรือมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ขึ้นมา ร้านค้าหรือข้อมูลของคุณอาจสูญหายหรือเข้าถึงผู้คนได้น้อยลง ดังนั้น หากคุณมีพื้นที่จริงๆ เป็นของตัวเอง คุณก็จะสามารถควมคุมทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาบนเว็บไซต์ การเพิ่มระบบต่างๆ เช่น การซื้อขายผ่านบนเว็บไซต์ คุณก็ทำได้อย่างยืดหยุ่นและอิสระ ยกตัวอย่างเช่น การเช่าพื้นที่ในห้างกับการที่คุณมีหน้าร้านมีที่ดินเป็นของตัวเองจริงๆ คุณจะทำอะไรก็ได้อย่างอิสระไม่เหมือนกับการไปเช่าพื้นที่ในห้างในการทำมาค้าขายนั่นเอง

ดังนั้น จึงถือได้ว่าแบรนด์ใดที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองจะได้เปรียบกว่าแบรนด์อื่น เพราะการมองหาบริษัททำเว็บไซต์ที่รับทำเว็บไซต์ราคาถูกเพื่อทำเว็บไซต์บริษัท จะได้ประโยชน์ในการปรับแต่งเขียนเว็บไซต์ให้มีความโดดเด่นและมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นที่ไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

บริการรับทําเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ e-commerce รับทำเว็บไซต์ WordPress สร้าง Website ของเราเอง

การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำอีกต่อไปแล้วในยุคสมัยนี้ เพราะปัจจุบันนี้มีบริษัททำเว็บไซต์จำนวนมากทั้งรับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์บริษัท รับทำเว็บไซต์ e-commerce รับทำเว็บไซต์ WordPress รวมไปถึงบริษัทรับทำเว็บไซต์ราคาถูก ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพมีความปลอดภัยสูงแสดงผลได้อย่างรวดเร็วลื่นไหล ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนมีหน้าตาที่สวยงามโดดเด่น

เพื่อทำให้แบรนด์ของคุณดูดีและมีความน่าเชื่อถือ หรือเรียกง่ายๆ คือ เว็บไซต์คุณภาพสูงที่ไม่ใช่เว็บไซต์ทั่วไปซึ่งการสร้างเว็บไซต์ระดับนี้จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างและเขียนเว็บไซต์ เพราะจำเป็นต้องใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เรานักพัฒนาเว็บไซต์ชั้นนำจาก HelloAds สามารถสร้างเว็บไซต์ที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบให้คุณได้

5 เหตุผลที่ทำให้เราให้คุณได้มากกว่า

1. บริการ Responsive Website

บริการรับทำเว็บไซต์ที่เราสร้างจะรองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนในยุคดิจิตอลนี้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าของแบรนด์คุณจะเข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการเว็บไซต์ของคุณบนอุปกรณ์ไหนก็จะได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมเหมือนกันทุกคน

2. E-Commerce Website

สำหรับแบรนด์ที่ต้องการให้เว็บไซต์เป็นมากกว่ากระดานข่าวประชาสัมพันธ์ เรามีบริการทำระบบซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูง ซื้อง่ายขายคล่องด้วยทีมพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง

3. Seamless Communication

ลูกค้าหลายๆ ท่านชื่นชอบในการสั่งสินค้าบน Facebook มีหลายครั้งที่ลูกค้าเข้ามายังเว็บไซต์แล้วแคปสินค้าที่ต้องการไปส่งให้ Admin
ใน Fanpage เพื่อสั่งซื้อสินค้านั้นๆเราจะทำการรวบรวม Social Media ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Website, Instagram, Facebook, Line
เข้าด้วยกันกับเว็บไซต์เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น เพื่อให้แบรนด์คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดลูกค้าไปซักรายเดียว
เพราะทุกช่องทางเชื่อมโยงถึงกันนั่นเอง

4. Analysis

ในการสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบให้กับคุณ การสร้างเว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ
เราจึงเพิ่มระบบ Analysis ให้กับแบรนด์คุณ เพื่อให้มีข้อมูลในการวิเคราะห์เว็บไซต์รวมถึงวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า เพราะมันคง
เป็นเรื่องที่ดีกว่ามาก หากคุณทราบว่าผู้ที่เข้ามาในเว็บไซต์เป็นเพศใด อายุเท่าไหร่ เข้ามาจากอุปกรณ์ไหน และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย
ด้วยข้อมูลเหล่านี้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาบริการของคุณได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

5. Basic SEO implementation

เชื่อได้เลยว่าแบรนด์ที่ต้องการทำเว็บไซต์ร้านค้าต่างๆ ต้องอยากให้เว็บไซต์ของเราติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของ Search Engine ชื่อดังที่ใครๆ ก็ต้องใช้อย่าง Google เป็นแน่แท้ เพราะมันคงดีมาก ถ้าลูกค้ามองหาสินค้าของเราแล้วเว็บไซต์เราขึ้นมาอยู่ในหน้าแรกของ Google เพราะมี น้อยคนมากที่จะค้นหาผลลัพธ์บน Google ไปจนถึงหน้าที่ 100 ทีมงานของเราเข้าใจในปัญหาเหล่านี้ ดังนั้น บริการรับทำเว็บไซต์ และ การสร้างเว็บไซต์ของเราจึงรองรับการทำ SEO ให้กับลูกค้าทุกแบรนด์ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ดีและง่ายต่อการทำ SEO ในอนาคต รวมถึงอาจทำให้คุณซื้อโฆษณาบน Google อย่าง Google Adwords ได้ในตำแหน่งที่ดีขึ้นและลดราคาค่าคลิกลงได้ เนื่องจากเว็บไซต์ มีประสิทธิภาพสูงทำให้มีคะแนนคุณภาพที่ดีนั่นเอง ดังนั้นเว็บไซต์ที่สร้างมารองรับ SEO ตั้งแต่รากฐานย่อมได้เปรียบกว่าในทุกๆ ด้านนั่นเอง

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี!
ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง

ประสบการณ์

ผลงานของเรา

เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด