Please add Image or Slider Widget in Appearance Widgets Page Banner.
If you would like to use different Widgets on each page, we reccommend Widget Context Plugin.

Facebook & Instagram

Facebook & Instagram รับทำ facebook marketing บริการลงโฆษณา Facebook และ Instagram

Facebook & Instagram

Facebook & Instagram รับทำ facebook marketing บริการลงโฆษณา Facebook และ Instagram

Facebook และ Instagram เป็นแพลตฟอร์ออนไลน์ที่เรียกได้ว่า สามารถสร้างจุดเด่น จุดแข็ง และกระจายความน่าสนใจของแบรนด์ออกไปได้เป็นวงกว้างในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผ่านตัวคอนเทนต์ กราฟิก และการโฆษณา บางคนอาจจะคิดว่า คอนเทนต์ และกราฟิกดีก็เพียงพอแล้ว… ในความเป็นจริงนั้น การทำคอนเทนต์และกราฟิกตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ นับเป็นเรื่องที่ดี แต่จะไม่ดีกว่าเหรอ ถ้าเรามีการกระจายคอนเทนต์และกราฟิกที่ดีนั้นออกไปในรูปแบบของการโฆษณา เพื่อกระจายกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น สำหรับในการเลือกกลุ่มเป้าหมายผ่านการลงโฆษณา facebook ที่สามารถเลือกได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง กลุ่มคนที่มีความชอบเรื่องนั้นๆ หรือเลือกจากช่วงอายุ ถ้ามีการวิเคราะห์และเลือกใช้เครื่องมือในการโฆษณาได้อย่างเชี่ยวชาญ ก็ทำให้โอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีมากขึ้น เพราะสุดท้าย ถึงแม้แบรนด์จะทำคอนเทนต์และกราฟิกออกมาได้ดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีใครเห็น หรือรับรู้ แบรนด์ก็จะเสียโอกาสหลายๆ อย่างไป

ทำไมต้อง Facebook Marketing & Instagram

ปัจจุบันโลกหมุนเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ผู้คนใช้เวลาส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มต่างๆ ในโลกออนไลน์ ซึ่งถ้าจะพูดถึงแพลตฟอร์มออนไลน์อันดับต้นๆ ของโลก คงไม่พ้น Facebook และ Instagram เพราะทั้งสองแพลตฟอร์มถือเป็นแพลตฟอร์มหลักที่ทรงพลังมากในโลกโซเชียล เนื่องจากมีผู้ใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยในประเทศไทยเองมีผู้ใช้งาน Facebook สูงสุดเป็นอันดับ 8 ของโลก มากถึง 49 ล้านคน จาก 68 ล้านคน และผู้ใช้งาน Instagram สูงสุดเป็นอันดับที่ 14 ของโลก โดยมีผู้ใช้งานมากถึง 13.6 ล้านคน มีอัตราการเติบโตมากกว่าปีก่อน (2017) ถึง 24% อ้างอิงจากสถิติผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียในประเทศไทยของงาน Thailand Zocial Awards 2018 และด้วยความที่ผู้คนเกินครึ่งประเทศใช้เวลา และให้ความสำคัญกับแพลตฟอร์มทั้งสองนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเล็ก หรือ ใหญ่ หันมาให้ความสำคัญกับการทำการตลาดบนโลกออนไลน์

การลงโฆษณา facebook และ Instagram นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการสร้าง Awareness และ Brand Loyalty เป็นอย่างมาก เพราะการจะเกิดยอดขายขึ้นได้นั้น ลูกค้าต้องเชื่อมั่น และมั่นใจในแบรนด์ หรือร้านค้านั้นๆ ก่อน หากมั่นใจแล้ว การซื้อขายก็สามารถเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่งอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น นอกจากคอนเทนต์ และกราฟิกต่างๆ แล้ว ก็คือตัวของแอดมินเอง แอดมินมีความสำคัญมาก นับว่าเป็นหน้าตาของแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่งแอดมินต้องมีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าของแบรนด์เจอปัญหาใดๆ แอดมินต้องพร้อมดูแลช่วยเหลือตลอดเวลา เมื่อลูกค้าพึงใจในการดูแลก็จะสามารถทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ไปในทิศทางด้านบวก นอกจากนี้แอดมินยังเป็นส่วนสำคัญที่สามารถทำยอดขายให้กับแบรนด์ได้ เพราะเมื่อพูดถึงพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคทั่วไป จะมีความอยากได้สินค้านั้นๆ ไม่นาน หากแอดมินสามารถให้ข้อมูลสินค้าได้ครบถ้วน ตอบคำถามอย่างรวดเร็ว ก็มีสิทธิสูงที่จะปิดการขายได้
บริการของเรา

Facebook และ Instagram

Content & Graphics

คอนเทนต์ดี กราฟิกสวย เข้าถึงคนง่าย คนอยากอ่าน อยากแชร์ Facebook จะลด Reach แค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา

Admin Page Full Time

ทักมาตอนไหนก็ตอบได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอเวลาเข้างาน เหมือน Agency ใหญ่ๆ

Online Marketing plan

วางแพลนล่วงหน้า จัดโปรโมชั่น และกิจกรรมตาม Seasonal เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายง่าย มีชัยไปกว่าครึ่ง

Facebook & Instagram Ad Management

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย ยิง Ad ตรงจุด ลูกค้าเชื่อมั่น ก็เกิดยอดขาย

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี! ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจ ว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง
ผลงานของเรา
เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด
Copyright © 2018. All rights reserved.