CCCforcash

CCC for cash เป็นธุรกิจที่รับจำนำรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ รถกระบะ รถเก๋ง รถหรูทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยการจำนำจะเป็นในรูปแบบของการจำนำจอด ปลอดภัย มีผู้ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ให้ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินจำนำสูง ดูแลโดยผู้มีประสบการณ์โดยตรงทางด้านธุรกิจการจำนำรถที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการให้บริการที่ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน 100%

รายละเอียด

Client

CCCforcash

Services

Google Ads, Facebook Ads Content Ads, Motion Graphic for Ads

COMPLETION DATE

กุมภาพันธ์ 64 – ปัจจุบัน

ปัญหาหลักของลูกค้าคือเรื่องประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของการทำ Online Marketing ผ่านทาง Facebook Ads ซึ่งเป็นแคมเปญประเภท Inbox ซึ่งมีราคาต่อการส่งข้อความค่อนข้างสูงและมี lead หรือกลุ่มเป้าหมายเข้ามาน้อย นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการให้บริการของ Agency เดิม จึงเป็นผลทำให้ลูกค้าเปลี่ยนจาก Agency เดิมและหันมาใช้บริการ HelloAds ซึ่งเราก็ได้รับรู้ถึงปัญหาดังกล่าวและวางแผนการทำงาน รวมถึงมีการรายงานผลให้ลูกค้าทราบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะในการทำงานของเรา เราจะไม่ปล่อยให้ Ads รันไปเฉยๆ ดังนั้นในระหว่างที่ Ads รันอยู่นั้น เราก็มีการ Optimize ผลลัพธ์ตลอดระยะเวลาการทำงาน และมีการพูดคุย สอบถามกับทางลูกค้าถึงประสิทธิภาพหลังบ้าน และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เช่น คนที่ทักข้อความเข้าไปมีความต้องการที่จะจำนำรถหรือบรรลุวัตถุประสงค์ของลูกค้าหรือไม่

results

ผลการทำงาน

ตัวอย่าง Performance บางส่วนที่ได้จากการทำงานด้วยเทคนิคเฉพาะของ Helloads

สำหรับช่องทาง Facebook

สำหรับตัวอย่างผลการทำงาน ของ Facebook Ads นั้น Performance ของลูกค้าคือจำนวน Inbox จะให้ได้ว่ามีจำนวน inbox ที่ค่อนข้างสูง ส่วนใหญ่แล้วเป็นกลุ่มเป้าหมายที่สนใจอยากจะจำนำรถจริงๆ ซึ่งในเดือนแรกมีผู้สนใจมากถึง 1 พันคนขึ้นไปต่อเดือน และราคา Cost per inbox ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีถ้าเทียบกับ Agency เดิมที่ลูกค้าเคยทำมา ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเป็นเป้าหมายที่ประสบผลสำเร็จและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของ HelloAds เป็นอย่างมากตั้งแต่เดือนแรก จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะใช้บริการ Digital Marketing Agency กับเรามาจนถึงปัจจุบัน

สำหรับช่องทาง Google

สำหรับ Google Ads แล้ว เราจะเห็นได้ว่าอัตราการเพิ่มขึ้นของ Conversion มีแนวโน้มที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จากที่ได้อธิบายไปเมื่อช่วงต้นว่าในการทำงานของเรา เราจะมีการ Optimize อยู่เสมอๆ ซึ่งเมื่อเทียบกันระหว่าง Click กับ Conversion ถือว่าจำนวนของ Conversion เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยในอัตราการคลิกที่คงที่ นั่นเท่ากับว่าคนที่คลิกส่วนใหญ่แล้วคือคนที่สนใจจริงๆ ไม่ได้คลิกแล้ว Bounce ออกไป สรุปได้ว่า Conversion ที่เกิดขึ้นนั้นเป็น Conversion ที่มีคุณภาพ และจากข้อมูลทางฝั่งของลูกค้าเองก็มีคนติดต่อสอบถามและสนใจเยอะขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงแรกๆของการทำ Google Ads

Segment Network และ Conversion สำหรับ Google ในแต่ละ Network เห็นได้ชัดเจนเลยว่า GDN นั้น สามารถที่จะ Complete Goal ได้ตามที่ Set up conversion ไว้สูงกว่า Network ประเภทอื่น นั้นก็สามารถสรุปได้ว่าพฤติกรรมของผู้สนใจ ให้ความสนใจกับการ GDN มากกว่า เราจึงเพิ่ม Budget ในส่วนของ GDN และ Optimize Ads เพื่อให้ Quality Score สูงขึ้น จึงเป็นข้อสรุปให้ลูกค้าได้ว่า GDN ถือเป็น Network ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุดนั่นเอง

What people are saying

Here's what happened

169%

ของยอด Page Like ที่เพิ่มขึ้น

100%

ยอด Engagement เพิ่มขึ้นทุกเดือน

100%

ยอด Reach เพิ่มขึ้นทุกเดือน

ประสบการณ์

ผลงานของเรา

เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด