Please add Image or Slider Widget in Appearance Widgets Page Banner.
If you would like to use different Widgets on each page, we reccommend Widget Context Plugin.
Website

รับทําเว็บไซต์ บริการสร้าง Website ของคุณโดยเฉพาะ

เว็บไซต์คือสื่อในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลข่าวสาร, หน้าร้านขายของ และอื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และแนวทางการใช้งานของแต่ละบุคคล ในยุค internet of thing ทุกสิ่งทุกอย่างถูกยกขึ้นไปอยู่บนโลกออนไลน์หมด เพราะเข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งยังประหยัดต้นทุนและมีค่าบำรุงรักษาดูแลที่ถูกกว่าหน้าร้านจริงๆ อีกทั้งยังเข้าถึงผู้คนได้ในจำนวนมาก ถ้าจะบอกว่าส่งไปถึงผู้คนทั้งโลกเลยก็ไมได้เกินจริงแต่อย่างใด เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตทุกๆคนก็สามารถเข้าเว็บไซต์ของคุณได้ทันที

ทำไมต้องทำ Website ?

ปัจจุบันเราสามารถเปิดหน้าร้านค้า หรือประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารได้มากมายหลายช่างทางไม่ว่าจะเป็น Line Ads, Facebook Fanpage, Marketing Place ต่างๆ และอีกมากมาย แต่การที่คุณทำทุกอย่างอยู๋บนพื้นที่เหล่านั้นย่อมมีความเสี่ยง เพราะท่านพึ่งพาอาศัพบริการของโปรแกรมเหล่านั้น หากโปรแกรมเหล่านั้นหยุดให้บริการ หรือมีการเปลี่ยนแปลงใดๆขึ้นมา ร้านค้าหรือข้อมูลของคุณอาจศูนย์หายหรือเข้าถึงผู้คนได้น้อยลง ดังนั้นหากคุณมีพื่นที่จริงๆเป็นของตัวเอง คุณก็จะสามารถควมคุมทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาบนเว็บไซต์ การเพิ่มระบบต่างๆเช่นการซื้อขายผ่านบนเว็บไซต์คุณก็ทำได้อย่างยืดหยุ่นและอิสระ ยกตัวอย่างเช่นการเช่าพื้นที่ในห้างกับการที่คุณมีหน้าร้านมีที่ดินเป็นของตัวเองจริงๆ คุณจะทำอะไรก็ได้อย่างอิสระไม่เหมือนกับการไปเช่าพื้นที่ในห้างในการทำมาค้าขายนั่นเอง

บริการรับทําเว็บไซต์ สร้าง Website ของเรา

 เว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยากที่จะสร้างอีกต่อไปแล้วในยุคสมัยนี้ แต่หากคุณต้องการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยสูง แสดงผลได้อย่างรวดเร็วลื่นไหล ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีหน้าตาที่สวยงามโดดเด่นทำให้แบรนด์ของท่านๆ ดูดีและมีความน่าเชื่อถือ หรือเรียกง่ายๆคือ เว็บไซต์คุณภาพสูงที่ไม่ใช่เว็บไซต์ทั่วๆไป การสร้างเว็บไซต์ระดับนี้จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง เพราะจำเป็นต้องใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เรานักพัฒนาเว็บไซต์ชั้นนำจาก HelloAds สามารถสร้างเว็บไซต์ที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบให้ท่านได้ เรามาดู 5 เหตุผลที่ทำให้เราให้ท่านได้มากกว่า

5 เหตุผลที่ทำให้เราให้ท่านได้มากกว่า

1. บริการ Responsive Website

เว็บไซต์ที่เราสร้างจะรองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์เพื่อตอบรับ ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนในยุคดิจิตอลนี้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าของท่านจะเข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการเว็บไซต์ของท่านบนอุปกรณ์ไหนก็จะได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมๆเหมือนๆกันทุกคน

2. E-Commerce Website

สำหรับท่านที่ต้องการให้เว็บไซต์เป็นมากกว่ากระดานข่าวประชาสัมพันธ์เรามีบริการทำระบบซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูง ซื้อง่ายขายคล่องด้วยทีมพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง

3. Seamless Communication

ลูกค้าหลายๆท่านชื่นชอบในการสั่งสินค้าบน facebook มีหลายๆครั้งที่ลูกค้าเข้ามายังเว็บไซต์แล้วแคปสินค้าที่ต้องการไปส่งให้ Admin ใน Fanpage เพื่อสั่งซื้อสินค้านั้นๆ เราจะทำการรวบรวม social media ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Website, Instagram, Facebook, Line เข้าด้วยกันกับเว็บไซต์เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะไม่พลาดลูกค้าไปซักรายเดียว เพราะทุกช่องทางเชื่อมโยงถึงกันนั่นเอง

4. Analysis

ในการสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบให้กับท่าน การสร้างเว็บไซต์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เราจึงเพิ่มระบบ Analysis ให้กับท่านเพื่อให้ท่านมีข้อมูลในการวิเคราะห์เว็บไซต์รวมถึงวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า เพราะมันคงเป็นเรื่องที่ดีกว่ามากๆหากท่านทราบว่าผู้ที่เข้ามาในเว็บไซต์เป็นเพศใด อายุเท่าไหร่ เข้ามาจากอุปกรณ์ไหน และข้อมูลอื่นๆอีกมากมายด้วยข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาบริการของท่านได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

5. Basic SEO implementation

เชื่อว่าท่านที่ทำเว็บไซต์ร้านค้าต่างๆ ต้องอยากให้เว็บไซต์ของท่านติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของ Search Engine ชื่อดังที่ใครๆก็ต้องใช้อย่าง Google เป็นแน่แท้ เพราะมันคงดีมากๆ ท่าลูกค้ามองหาสินค้าของท่านแล้วเว็บไซต์ของท่านขึ้นมาอยู่ในหน้าแรกๆของ Google เพราะมีน้อยคนมากๆที่จะค้นหาผลลัพธ์บน Google ไปจนถึงหน้าที่ 100 ทีมงานของเราเข้าใจในปัญหาเหล่านี้การสร้างเว็บไซต์ของเราจึงรองรับการทำ SEO ให้กับลูกค้าทุกท่านเพื่อให้ได้อยู่ในอันดับที่ดี และง่ายต่อการทำ SEO ในอนาคตของลูกค้าทุกคน รวมถึงอาจทำให้ท่านที่ซื้อโฆษณาบน Google อย่าง Google Adwords ได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นและลดราคาค่าคลิกลงได้เนื่องจากเว็บไซต์มีประสิทธิภาพสูงทำให้มีคะแนนคุณภาพที่ดีนั่นเอง ดังนั้นเว็บไซต์ที่สร้างมารองรับ SEO ตั้งแต่รากฐานย่อมได้เปรียบกว่าในทุกๆด้านนั่นเอง

ติดต่อขอคำปรึกษาฟรี! ให้เราช่วยธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้ารู้จักคุณ
เพิ่มยอดขาย ก้าวสู่การตลาดในโลกออนไลน์ เพราะเรามั่นใจ ว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณ เติบโตบนโลกดิจิตอลได้อย่างแท้จริง
ผลงานของเรา
เพราะเราอยากเห็นเศรษฐกิจไทยเติบโตและเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เราจะช่วยดูแลสื่อของท่านให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด
Copyright © 2018. All rights reserved.